• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

7 ลักษณะคนมีเสน่ห์ กระทั่งคนใดอยู่ใกล้ต้องหลง

Started by Jenny937, March 25, 2023, 06:29:47 PM

Previous topic - Next topic

Jenny937

ยิ้มเก่ง

หญิงมีเสน่ห์ชอบยิ้มเก่ง การยิ้มถือเป็นการสร้างเสน่ห์ที่ทำได้ง่ายที่สุดไม่จำเป็นที่จะต้องมีหน้าตางามราวกับดารา สวยแบบเน็ตไอดอล คุณก็มีเสน่ห์ได้ด้วยรอยยิ้ม

เป็นเรื่องจริงที่สุดที่พูดว่า รอยยิ้มทำให้โลกสดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งยิ้มที่ออกมาจากดวงใจคนไหนกันที่ยิ้มย ากๆทดลองสลับตัวเองดูแล้วจะรับทราบได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนอกเหนือจากที่จะมองเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ยั่วยวนใจคนที่อยู่รอบข้างมากยิ่งขึ้นแล้วยังจะก่อให้คุณแฮปปี้กับชีวิตมากเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ

รู้จักข่มอารมณ์ความรู้สึก

หญิงมีเสน่ห์จะคุมอารมณ์ความรู้สึกของตนได้เป็นอย่ างดี มีเรื่องให้อารมณ์เสียหรือขุ่นเคืองก็ไม่วีนไม่เหวี่ยงเสียใจก็ไม่ร้องไห้ฟูมฟาย พบเพศชายหล่อก็ไม่วี๊ดว๊ายกระตู้ฮู้จนถึงเกินงาม นิ่งไว้ก่อนแม่สอนไว้เหมาะสมที่สุดนะจ๊ะ

ไม่ขี้นินทา

เพศหญิงพูดเก่งแม้กระนั้นไม่ขี้นินทาถือได้ว่าอีกหนึ่งรูปแบบของสตรีมีเสน่ห์เลยล่ะถึงจะบอกว่าหญิงโดยมากก็ขี้เม้าท์กันทั้งหมด แม้กระนั้นมันก็ควรมีลิมิตจริงมั้ย

ไม่ใช่นินทาเอามัน ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเม้าท์เรื่องราษฎร พูดไปเรื่อยกล่าวให้ร้ า ยบุคคลอื่น นอกเหนือจากการนินทาจะก่อให้คุณมองเป็นคนขาดเสน่ห์แล้ว ยังจะมีผลให้ความน่าไว้ใจของคุณต่ำลงด้วยนะ

มีความเชื่อมั่นและมั่นใจ

ผู้หญิงมีเสน่ห์จะมั่นใจในตัวเอง ไม่ต้องสวยก็มีเสน่ห์ได้ ขอเพียงแค่คุณมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองไม่หมกมุ่นกับจุดด้อย แม้กระนั้นจะดึงลักษณะเด่นของตนเองออกมาใช้ให้มีคุณประโยชน์

แต่ว่าอย่างไรก็ดีก็อย่ ามั่นใจเหลือเกินจนถึงขั้นต้องใช้คำว่ามั่นหน้า แล้วก็เว้นเสียแต่ความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้วลักษณะท่าทางก็สำคัญไม่แพ้กัน รวมถึงการแต่งกาย การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างก็มีส่วนช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นได้เช่นกัน

รู้จักวางตัว

การรู้จักกาลเทศะก็ถือเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติหญิงที่มีเสน่ห์ รู้ว่าต้องกระทำตัวแบบไหนในเหตุการณ์ต่างๆอยู่เฉพาะหน้าคนแก่ อยู่กับเพื่อนพ้องกับแฟน หรืออยู่กับคนที่ไม่รู้จัก ต้องกระทำตนยังไงให้สมควร ซึ่งจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้คุณได้เป็นอย่ างดี

เป็นตัวของตัวเอง

ไม่แอ๊บ ไม่เลียนแบบ เป็นคนแบบไหนก็แสดงออกมาแบบงั้น ทุกอย่ างจะแลดูอย่างเป็นธรรมชาติไปหมดถ้าคุณเชื่อมั่นในตัวเองตั้งแต่แรก แล้วเจอคนที่รับได้ก็จัดว่าดีไป

แม้กระนั้นหากเค้ารังเกียจในสิ่งที่เป็นพวกเราก็ถือเป็นการกรองคนที่จะเข้ามาในชีวิตแบบเดียวกัน เพราะว่าถ้าเกิดคุณฝ่าฝืนแสดงในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเรานอกจากจะรู้ว่าว่าเป็นการพย าย าม แกล้งจนเหลือเกินแล้ว ถ้าเกิดรู้จักกันไปนานๆคุณจะสามารถฝืนตนเองไปได้ตลอดหรือเปล่า แล้วแน่ใจหรอว่าคุณจะสุขสบายกับการเป็นบุคคลอื่น

เล่นโซเชียลให้เป็น

ในช่วงเวลานี้อะไรๆก็จำเป็นต้องอาศัยโซเชียล แต่ว่าบอกเลยว่าสตรีที่มีเสน่ห์จะไม่โพสต์อะไรพูดพร่ำเพื่อหรือโอดครวญอะไรเพื่อเรียกร้องความพอใจยิ่งดุคนนู่นคนนี้ลงในโซเชียลยิ่งเป็นการลดเสน่ห์ของตัวคุณเองทำให้บุคคลอื่นมองดูคุณในด้านลบ นอกเหนือจากการที่จะไม่มีใครอย ากเข้าใกล้แล้ว อาจจะส่งผลให้เขาเกลียดคุณไปเลยก็ได้นะ
ยิ้มเก่ง
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13256/
คำค้นหา : คนมีเสน่ห์